Vòng quay trúng thưởng – Vòng quay may mắn

Vòng Quay Trúng Thưởng Random Trúng Thưởng
Vòng quay trúng thưởng
Kết thúc
Thời gian

Mẫu chủ đề: Trúng thưởng

Vòng quay trúng thưởng hay còn gọi là vòng quay may mắn Online, thường được các cửa hàng áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của mình. Tại Random.com.vn bạn có thể tự tạo vòng quay trúng thưởng hoặc sử dụng vòng quay trúng thưởng theo chủ đề có sẵn do website setup sẵn.

Ngoài ra, Radom.com.vn còn có vòng quay ăn nhậu, vòng quay trưa nay ăn gì, vòng quay xem ai trả tiền, vòng quay tên ngẫu nhiên, vòng quay nhân phẩm,…

Vòng quay may mắn online

Hướng dẫn tạo vòng quay may mắn trên website với Bizfly ChatCái hay của tiện ích Vòng quay may mắn này là bạn có thể tự tùy chỉnh hay tự ghi nội dung của vòng quay (tức tự tạo vòng quay may mắn trực tiếp trên Website / điện thoại) nhanh chóng. Hoặc bạn có thể chọn các chủ đề có sẵn như:

  • Vòng quay ăn nhậu chọn ra ông nào phải uống bao nhiêu cốc.

  • Khi đi ăn chọn ông nào phải trả tiền.

  • Trò chơi chẵn lẻ/đầu đít của mấy anh văn phòng

  • Hoặc tạo vòng quay random tên để chọn ra một người nào đó làm việc gì đấy.

  • Vòng quay số ngẫu nhiên trong danh sách các số bạn điền vào.

  • Vòng quay chữ cái A->Z, tạo bốc thăm online, trúng thẻ.

Hay hơn nữa là khi rủ bạn gái đi chơi mà không biết đi đâu thì vào đây chắc chắn các anh có lợi. Bạn sẽ tạo Vòng quay may mắn mang giá trị phần mềm thực tiễn rất cao trong lĩnh vực marketing & giải trí.

Vòng quay trúng thưởng

Không phải đến khi internet phát triển thì người ta mới ứng dụng vòng quay trúng thưởng. Mà trước khi internet chưa phát triển vòng quay đã được ứng dụng rộng rãi bằng các vòng quay thật từ giấy carton, nhựa hoặc là kim loại. Vòng quay trúng thưởng đem đến sự trực quan, công bằng & cả sự hồi hộp cho người tham dự, nó như một liều thuốc thúc đẩy để giữ chân khách hàng thân thiết. Các trò chơi quay xem ai trúng thưởng, quay xem ai sẽ bị gọi lên bảng làm bài tập,… Với đề tài không giới hạn theo ý tưởng của bạn.

Vòng quay random ngẫu nhiên

Vòng quay random ngẫu nhiên thì bạn có thể dùng để chọn người trả tiền, chọn tên ngẫu nhiên, chọn số chẵn lẻ, chọn màu sắc ngẫu nhiên,… Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi trên máy tính/ điện thoại của bạn với giao diện cực dễ dàng, load nhanh. Đáng chú ý đây là vòng quay không mất lệ phí không cần đăng nhập, không cần cài đặt phần mềm hay app nào cả.

Vòng quay tự ghi

Ngoài các vòng quay có sẵn, Randome.com.vn còn cho bạn tự tạo chủ đề và setup vòng quay tự ghi. Bạn có thể tạo chủ đề, sau đó dùng ngay trên website của Random.

Hướng dẫn: Vào phần tạo mới => Tạo chủ đề mới => Thêm mục (Tự điền) => Sau đó lưu lại.

Bốc thăm online

Nếu bạn cần cho khách hàng bốc thăm online các sản phẩm trúng thưởng. Bạn cũng có thể tạo tự động chủ đề trên trang. Tạo vòng quay bốc thăm online vừa tiện lợi, vừa giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, giúp tăng sự yêu thích đối với cửa hàng của bạn.

Liên hệ số điện thoại: 0372998896 để được giải đáp! 

Scroll to Top
small_c_popup.png

Learn how we helped 100 top brands gain success.

Let's have a chat