QR Code Generator Online: Tạo QR code trực tuyến

QR Code Là Gì? - Mã QR Là Gì?

Mã QR (mã hai chiều), một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều, mã phản hồi nhanh) được phát triển bởi doanh nghiệp Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ "QR" được biết đến từ "Quick Response", trong tiếng Anh có nghĩa là thuyết phục nhanh, vì người làm ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, Trung Quốc, & hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản. Mã QR Code là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo mã QR nhanh chóng, đơn giản -  Thegioididong.com Mặc dù lúc đầu mã QR được sử dụng để theo dõi các bộ phận trong sản xuất ôtôhiện nay nó được sử dụng trong quản lý kiểm kê ở nhiều ngành không giống nhauMới đây nhất, phần mềm đọc mã QR đã được cài vào thiết bị di động có gắn camera (camera phone) ở Nhật. Điều này đưa đến các phần mềm mới  phong phú hướng về người tiêu dùng, nhằm làm nhẹ nhàng việc nhập dữ liệu vào điện thoại di động, vốn không hấp dẫn mấy. Mã QR cũng được thêm vào danh thiếp, làm dễ dàng đi rất nhiều việc nhập dữ kiện cá nhân của người mới quen vào sổ địa chỉ trên điện thoại di động. Mã QR code là gì? Cấu tạo của mã QR code! - CÔNG TY CỔ PHẦN POSTECH Người dùng có chương trình thu tín hiệu (capture program) & máy tính có bố cục và giao diện RS-232C có thể sử dụng máy quét ảnh (scanner) để thu dữ liệu. Chuẩn mực Nhật Bản cho các mã QR, JIS X 0510, được công bố vào tháng 1 năm 1999, & chuẩn mực Quốc tế ISO tương ứng, ISO/IEC18004, được chấp thuận vào tháng 6 năm 2000.

Lịch Sử Hình Thành Mã QR (QR CODE)

Mã QR Code là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo mã QR nhanh chóng, đơn giản -  Thegioididong.com Hệ thống mã QR được Denso Wave phát minh năm 1994. mục tiêu chủ yếu là theo dõi xe cộ trong quá trình tạo ra sản phẩm. Nó được thiết kế để cho phép quét các bộ phận với tốc độ cao. Cho dù những phần mềm ban đầu chỉ để theo dõi các bộ phận của xe, nhưng hiện nay mã QR được phần mềm trong nhiều ngữ cảnh không giống nhau gồm có cả các ứng dụng theo dõi thương mại & ứng dụng hướng mục tiêu tới sự tiện lợi cho những người sử dụng thiết bị di động. Vì sao các mã QR Code có ba hình vuông ở các góc Mã QR có thể được sử dụng để hiển thị chữ cho người sử dụng, để thêm danh thiếp vCard vào dòng thiết bị của người dùng, để mở URI, để viết e-mail hay tin nhắn, thậm chí thanh toán điện tử nhanh nhấthơn thế nữa ở Trung Quốc khi hầu như mọi người đều dùng thanh toán qua QR. Người dùng có thể tạo  in mã QR của riêng họ cho những người khác quét & sử dụng để ghé thăm một trong các trang phải trả tiền  không mất phí thông qua mã QR. Nó hiện biến thành một trong những kiểu sử dụng nhiều nhất trong nhóm mã vạch hai chiều.

3 website tạo mã QR miễn phí online phổ biến nhất

Muốn biết mã QR được tạo ra như thế nào thì bạn chỉ cần truy cập 1 trong 3 web tạo QR Code ngay sau đây là hoàn toàn có thể tạo được cho mình những con mã QR Code nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Tạo QR Code có logo trên Random.com.vn

QR Code Gen được biết đến là công cụ tạo mã QR code trực tuyến miễn phí hiện nay. Công cụ này được thiết kế với giao diện khá đơn giản, nhưng hoàn toàn hỗ trợ được mọi người có thể tạo QR code online cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng. Mã QR Code là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng mã QR Code Hiện tại, phần mềm này cho phép mọi người tạo 2 loại mã QR Code là QR Code tĩnh và QR Code động để giúp mọi người có thể lựa chọn được loại mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. So với các công cụ tạo mã QR Code free khác thì QR Code Gen được đánh giá cao khi sở hữu giao diện đơn giản, giúp người dùng nhìn vào có thể bắt đầu thao tác tạo QR Code mà không gặp khó khăn. Trên phần mềm này có giao diện gồm: Website, text, wifi, SMS,… qua đó giúp mọi người có thể tạo QR với đa dạng loại thông tin tạo khác nhau. Không có mô tả. Để có thể tạo QR Code trên trang QR Code Gen, mọi người có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Tạo mã QR online free trên QR-code-generator.com

Một trong những trang tạo QR code miễn phí không thể bỏ qua chính là QR-code-generator.com. Phần mềm cũng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác online mà không cần phải tải hay cài đặt phức tạp. Ngoài ra, trang tạo mã QR Code này còn được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ tạo QR trực tuyến khác nhau như email, văn bản, SMS, MP3,… Ngoài ra, cũng như QR Code Gen mọi người cũng có thể tạo được cả mã QR Code tĩnh và động. tạo qr code miễn phí Cách tạo QR Code online tại QR-code-generator.com cũng được thực hiện đơn giản như sau:

Tạo mã QR code trực tuyến miễn phí trên 9QRcode.com

Cũng tương tự như các công cụ tạo QR code trên, ở 9QRCode.com cũng được xây dựng với giao diện khá đơn giản, nhưng được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ tạo QR Code nhanh chóng cho người dùng. Ở đây, bạn cũng có thể chuyển số điện thoại, text, url,… thành QRCode dễ dàng. tạo qr code online Hãy bắt đầu tạo mã QR Code với 9QRcode.com theo các bước hướng dẫn ngay sau đây: