Chuyển đổi chữ HOA thành chữ thường

Chuyển đổi Chữ Hoa Thành Chữ Thường

Số từ: 126 | Số ký tự: 492 | Số dòng: 1 | Khoảng trắng (space): 52

Tiện ích: Chuyển chữ in hoa sang chữ thường hoặc chữ thường sang chữ in hoa. Nhập nội dung văn bản cần chuyển đổi: *. Sang chữ thường. Sang chữ hoa.

Cách chuyển chữ hoa thành chữ thường Online

Sử dụng công cụ free văn bản trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi đầy đủ văn bản chữ cái từ chữ thường sang chữ hoa. Sau khi quy trình viết hoa dịch văn bản sẽ được tô sáng. Dưới đây là các bước trên làm thế nào để làm điều đó trong công cụ chuyển đổi trường hợp miễn phí của chúng tôi. Lựa chọn văn bản mà bạn muốn bứt phá trường hợp trên chế độ, sao chép nó vào clipboard và dán vào khu vực văn bản nguồn. Trước khi chuyển đổi văn bản để chữ lớn, bạn có thể lựa chọn tùy chọn thích hợp từ danh sách các lợi ích. Ví dụ, nếu bạn thích dịch đầy đủ các chữ cái để ký tự chữ hoa (để tận dụng đầy đủ các ký tự), chọn đầy đủ các thư. Nếu bạn thích thay đổi thành chữ hoa văn bản ngẫu nhiên các biểu tượng, lựa chọn chữ cái bất kỳ tùy chọn (chọn bất kỳ có hiệu lực vốn). Tất cả các chữ — để tận dụng đầy đủ các chữ cái.

Text Converter Cheap Sale, 52% OFF | www.cremascota.com

Chữ cái đầu tất cả mọi thứ từ — để tận dụng chữ cái đầu tiên của mỗi từ. Chữ cái đầu tất cả mọi thứ câu — để tận dụng chữ cái đầu của mỗi câu (câu trường hợp). Chữ cái ngẫu nhiên — để tận dụng các chữ cái ngẫu nhiên của văn bản (trường hợp ngẫu nhiên). Click vào Chuyển đổi văn bản nút để chạy quy trình chuyển đổi. Chuyển đổi văn bản sẽ được chèn vào trong Kết quả chuyển đổi khu vực và được đánh dấu để sử dụng kế đến.

Công cụ chuyển chữ HOA thành chữ thường và chữ thường thành chữ HOA online

Giúp bạn chuyển chữ Hoa sang chữ thường và chữ thường thành chữ Hoa một cách nhanh chóng mà không cần phải mở App hay cài đặt phần mềm nào. Công cụ online tương thích mọi nền tảng thiết bị.

  • Sang chữ Hoa / Upper Case: Khi bạn ấn nút này thì toàn bộ văn bản của bạn sẽ được chuyển đổi sang chữ IN HOA.
  • Sang chữ thường / Lower Case: Nếu ấn nút này, toàn bộ văn bản sẽ chuyển sang chữ thường.
  • Chữ Hoa đầu câu (dòng) / Sentence Case: Khi click nút này, toàn bộ văn bản sẽ chuyển sang chữ thường còn chữ cái đầu câu (dòng) sẽ là chữ In Hoa.
  • Viết Hoa chữ cái đầu / Capitalized Case: Tất cả các từ sẽ có chữ cái đầu được In Hoa.
  • Chữ gạch ngang: Tạo chữ gạch ngang / Strike Through để copy vào Facebook / Twitter hoặc những nơi không cho định dạng html.

Viết chữ hoa và chữ thường nhanh chóng

Bạn có thể thay đổi trường hợp (hoặc chữ viết hoa) của bất kể tài liệu sang chế độ trên. Để đột phá trường hợp văn bản đã chọn hoặc một tài liệu trên máy PC, điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, bạn có thể sử dụng theo phương pháp.

Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường Online

Hướng dẫn cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Excel

Với cách gõ văn bản từ bàn phím các ĐK trên các biểu tượng (chữ hoa) có thể thu được bằng cách nhấn Shift key hoặc sau khi cho phép của CapsLock chế độ. Khi Caps Lock chế độ kích hoạt, tất cả mọi thứ đã gõ các ký tự từ bàn phím sẽ lớn hoặc trường hợp lớn hơn cho đến khi bạn bấm Caps Lock nút một lần nữa. Bạn không thể đột phá trường hợp đã gõ các ký tự, chỉ có thể xóa nó và nhập lại vào đúng trường hợp. Xử lý nhiều từ và văn bản, lập trình và scripting ngôn ngữ có lệnh đặc biệt hoặc chức năng chuyển đổi dữ liệu, văn bản hoặc đột phá thành chữ hoa.

Chuyển đổi trường hợp trên một điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng

Trên bàn phím điện thoại cảm ứng và máy tính bảng có là không có Caps Lock khóa hoặc Shift chìa khóa. Để tận dụng một lá thư trên các thiết bị, bấm mũi tên lên trên các màn hình bàn phím và sau đó là các chữ cái bạn thích được viết hoa.Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường hỗ trợ khả năng thay đổi trường hợp văn bản đã được đánh máy.

How to convert text to path in Inkscape

Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường trực tuyến miễn phí

Biểu tượng miễn phí trực tuyến dịch từ chữ nhỏ để chữ lớn. Lớn các ký tự văn bản máy phát điện cho bất kể tài liệu nào mà không phải cài đặt thêm phần mềm hoặc các mô-đun (không có bất kể cài đặt yêu cầu). nhanh gọn văn bản chuyển đổi để các biểu tượng lớn.

Làm thế nào để chuyển đổi văn bản để chữ lớn trực tuyến

Để Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường trên trường hợp là có thể với sự trợ giúp của phần mềm đặc biệt bộ chuyển đổi, biên tập viên văn bản hoặc phục vụ trực tuyến. Trang web dựa trên chuyển đổi các biểu tượng vào đăng ký trên (capslock trực tuyến) có thể được thực hiện trên Trang này với sự trợ giúp của trình duyệt Internet của máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. quá trình chuyển đổi của sổ đăng ký văn bản xẩy ra ở tất cả cho các cặp giây.

Scroll to Top
small_c_popup.png

Learn how we helped 100 top brands gain success.

Let's have a chat